ช่วยเหลือ / ก่อนลบ FirstHour
ก่อนลบ FirstHour
การลบ FirstHour ไม่ลบรูปภาพของคุณในแอปรูปภาพ ตู้เซฟเป็นข้อยกเว้นข้อเดียว เพราะอยู่ภายในตัวแอป
ทีละขั้นตอน
- เปิดตู้เซฟของคุณ ดูว่ามีอะไรอยู่ข้างใน
- บันทึกสิ่งที่คุณอยากเก็บไว้ เปิดแต่ละรายการแล้วบันทึกลงแอปรูปภาพหรือแอปไฟล์ หรือสร้างข้อมูลสำรองที่เข้ารหัสจากเมนู •••
- เก็บสำเนาแผนของคุณไว้ ถ้าคุณยังต้องการแผนชั่วโมงแรก ให้ส่งอีเมลถึงตัวเองหรือพิมพ์ออกมาก่อน
- ลบแอป แบบเดียวกับที่ลบแอปอื่น
ควรรู้
- เมื่อลบ FirstHour แล้ว สิ่งที่เหลืออยู่ในตู้เซฟจะกู้คืนไม่ได้ เว้นแต่คุณบันทึกข้อมูลสำรองไว้และเก็บวลีกู้คืนไว้ เราไม่มีสำเนา
- รูปภาพที่บันทึกลงแอปรูปภาพจะกลับเป็นรูปภาพธรรมดาที่ไม่ได้ล็อก
- iPhone อาจเก็บรายการเล็ก ๆ ไม่กี่อย่างไว้ในที่เก็บที่ปลอดภัยของเครื่อง คือพวงกุญแจ (Keychain) หลังจากลบแอป ได้แก่ ข้อมูลกุญแจที่ล็อกไว้ของตู้เซฟ IMEI และหมายเลขซีเรียลที่คุณพิมพ์ไว้ และการลงชื่อเข้าใช้ของ Theft Lock รายการเหล่านี้เปิดอะไรไม่ได้ เพราะเนื้อหาในตู้เซฟหายไปแล้ว
- ถ้ามีการเพิ่ม Theft Lock และคุณเปิดใช้ บัญชีของคุณบนเซิร์ฟเวอร์ของเราจะยังอยู่หลังจากคุณลบแอป