ฟีเจอร์ / การล็อกแอปและการแสดงผลเพื่อความเป็นส่วนตัว

ปิดบังไว้เมื่อคุณละสายตา

FirstHour ล็อกตัวเองเมื่อคุณละไป และไม่ให้รูปภาพของคุณปรากฏในแอปที่ใช้ล่าสุดและการบันทึกหน้าจอ

ทำอะไรได้บ้าง

การล็อกแอป

หลังหน้าต้อนรับ FirstHour จะขอ Face ID หรือ Touch ID หรือรหัสผ่านของ iPhone ของคุณ ตอนเริ่มต้นและหลังจากที่คุณละไป 30 วินาที การตั้งนาฬิกาย้อนหลังไม่ช่วยข้ามขั้นตอนนี้

แอปที่ใช้ล่าสุด

เมื่อคุณสลับแอป FirstHour จะแสดงที่ปิดบังแทนรูปภาพของคุณ ตั้งค่านี้เปิดไว้เป็นค่าเริ่มต้น

การบันทึกและการมิร์เรอร์

ขณะที่หน้าจอของคุณกำลังถูกบันทึก มิร์เรอร์ หรือส่งไป AirPlay รูปภาพจะถูกซ่อนเป็นค่าเริ่มต้น และตู้เซฟจะล็อกเสมอ

เบลอ

รูปภาพที่ละเอียดอ่อนจะเบลออยู่จนกว่าคุณจะแตะ แสดง คุณเปลี่ยนได้ในการตั้งค่าหรือในปกป้อง

ควรรู้

คู่มือ

ถัดไป: ความช่วยเหลือและคู่มือ